Vẽ Tranh Tường Đẹp – Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công

======================

Trang trí các căn phòng bằng những bức tranh tường đẹp đa dạng màu sắc, cảnh vật sặc sỡ là xu hướng phổ biến hiện nay của nhiều gia đình. Thế nhưng, không phải cứ tranh đẹp là căn phòng đó đẹp. Yếu tố tiên quyết phải đảm bảo chính là hợp với không gian nơi sử dụng.

Cách chọn tranh tường đẹp hợp với phòng khách

Phòng khách là nơi sinh hoạt chung của gia đình và cũng là bộ mặt của cả ngôi nhà. Vì vậy, phòng khách chính là nơi được trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ nhất. Đối với tranh tường cho phòng này, gia chủ có nhiều lựa chọn khác nhau như: tranh phong cảnh thiên nhiên, tranh phong thủy, tranh có màu sắc rực rỡ hay tranh có màu trang trọng,…

Tranh 3D tường đẹp cho phòng khách đẹp

Nếu là phòng khách rộng, bạn có thể chọn những bức tranh có phong cảnh thác nước, rừng cây cổ thụ, phong cảnh biển cả, bầu trời,… Còn nếu là phòng khách kích thước nhỏ, bạn nên tìm những loại tranh tường đẹp có kích thước và hoa văn nhỏ. Hơn nữa, gia chủ nên sưu tầm những bức tranh được làm từ chất liệu cao cấp, hình ảnh độc đáo.

Chọn tranh tường đẹp cho phòng ngủ

Dùng tranh tường đẹp nhiều họa tiết là cách trang trí phòng ngủ đẹp mắt rất phổ biến hiện nay. Chắc chắn những bức tranh về tình cảm vợ chồng, gia đình, trẻ nhỏ hay những bức tranh họa tiết tinh tế sẽ làm cho phòng ngủ của bạn độc đáo hơn, sống động hơn.

Tranh tường cho phòng ngủ đẹp

Lời khuyên cho việc làm đẹp căn phòng này chính là sử dụng những bức tranh có chiều sâu, gam màu sáng, thể hiện hình ảnh độc đáo. Tranh dùng cho phòng ngủ cũng không nên quá to, quá sặc sỡ, chúng dễ gây cảm giác choáng ngợp cho người dùng.

Tranh tường 3D loại nào hợp với phòng cho trẻ nhỏ?

Với phòng ngủ của con trẻ, những bức tranh 3D tường đẹp hoạt hình nhí nhảnh, đáng yêu luôn là lựa chọn hàng đầu. Cha mẹ có thể chọn cho con bức hình Nàng bạch tuyết và bảy chú lùn, hình ảnh những con vật của núi rừng, đại dương, khám phá bầu trời,…

Tranh tường đẹp cho phòng ngủ của bé

Khi chọn tranh tường phòng ngủ cho bé, bạn nên lắng nghe tư vấn về các loại tranh nào phù hợp với lứa tuổi và sở thích của con. Bạn cũng nên tìm kiếm những bức tranh gợi mở sự sáng tạo, trí tưởng tượng của bé được tốt nhất.

Có thể thấy, mỗi không gian khác nhau sẽ có những bức tranh dán tường đặc trưng. Việc lựa chọn loại tranh cao cấp để trang trí luôn khiến gia chủ phải cân nhắc rất nhiều. Nếu có băn khoăn hoặc cần tư vấn chọn tranh, hãy truy cập website: http://www.thiconghonnonbophongthuy.com hoặc gọi đến đường dây nóng của chúng tôi ngay hôm nay.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*