Tiểu Cảnh Sân Vườn Đẹp – Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công

Hiện nay, khá nhiều người người có xu hướng trang trí ngoại thất nhà mình bằng những tiểu cảnh sân vườn. Với những khu sân vườn này, không những khiến cho cảnh quan được đẹp hơn, giúp cho không gian sống tuyệt vời hơn mà còn giúp gia chủ có thể rước tài đón lộc. Dưới đây là một số bật mí nhỏ cách trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp mà bạn nên tham khảo.

Cách trang trí tiểu cảnh sân vườn đúng chuẩn để có thể thúc đẩy đường tài lộc

Trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp không phải cứ thích là làm được luôn mà nó còn có nhiều nguyên tắc thiết kế riêng bạn cần phải tuân thủ.

Làm tiểu cảnh sân vườn đẹp đúng cách để mang đến may mắn.

Chọn tiểu cảnh sân vườn phù hợp

Đây chính là nguyên tắc đầu tiên mà bạn cần chú ý khi muốn trang trí tiểu cảnh sân vườn sao cho thật đẹp, đúng với ý muốn của mình. Hiện nay, có khá nhiều mẫu trang trí tiểu cảnh sân vườn khác nhau. Bạn có thể chọn tiểu khô, tiểu cảnh nước bao gồm dạng động và tĩnh. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý rằng, để có thể thiết kế tiểu cảnh sân vườn nước thật đẹp, khiến nhiều người mê mẩn thì sẽ mất  khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Lựa chọn vị trí phù hợp để trang trí

Không phải đặt tiểu cảnh sân vườn vị trí nào là cũng có thể rước tài đón lộc mang đến may mắn, vui vẻ, công thành danh toại được. Vì thế, khi muốn làm tiểu cảnh sân vườn, bạn hãy chú ý lựa chọn vị trí thiết kế phù hợp với phong thủy nhất.

Thông thường, khi làm cảnh sân vườn, thì nhiều người sẽ lựa chọn thiết kế tại trước, sau và hai bên nhà. Thế nên, bạn hãy xem xét yếu tố phong thủy để có thể sắp xếp vị trí phù hợp, thuận tiện nhất.

Quan tâm đến ánh sáng, cây trồng và vật trang trí

Một yếu tố mà bạn cũng không được bỏ qua khi muốn trang trí tiểu cảnh sân vườn sao cho thật đẹp mắt đó chính là quan tâm đến ánh sáng, cây trồng và các vật trang trí.

Một số nguyên tắc khi trang trí tiểu cảnh sân vườn bạn nên tuân thủ.

  • Ánh sáng: Bạn có thể tận dụng ánh sáng mặt trời để có thể tô điểm thêm cho khu sân vườn. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí thêm những bóng đèn nhỏ để có thể thắp sáng sân vườn vào buổi tối.
  • Cây trồng: Khi trang trí tiểu cảnh sân vườn bạn tuyệt đối không sử dụng những cây có độc, có dược tính và những loại cây trồng khiến cho thành viên gia đình bạn bị dị ứng. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những cây có tính thanh lọc, vừa đẹp, lại khiến cho không khí được trong lành hơn.
  • Vật trang trí: Bạn có thể lựa chọn những vật trang trí thông qua sự gợi ý của các kiến trúc sư.
  • Nghiên cứu bố cục trang trí có phù hợp

Khi bắt tay vào việc thiết kế và trang trí tiểu cảnh sân vườn thì hãy cân nhắc lại xem bố cục trang trí có thực sự phù hợp. Biết rằng, cách trang trí tiểu cảnh như nào một phần cũng là do sở thích của bạn. Nhưng để an toàn nhất thì bạn hãy lựa chọn bố cục đối xứng và cân bằng để có thể tạo nên sự hài hòa, dễ chịu, gây ấn tượng mạnh cho người xem.

Với những cách trang trí tiểu cảnh sân vườn đẹp trên đây, hy vọng rằng bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích khi trang trí sân vườn. Hãy áp dụng những nguyên tắc này, để biến cho khu tiểu cảnh sân vườn vừa đẹp, vừa bắt mắt lại giúp bạn có thể rước tài, đón lộc. Nếu không, bạn cũng có thể liên hệ với Thi Công Hòn Non Bộ Phong thủy để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn, thiết công tiểu cảnh sân vườn đúng cách.

Liên Hệ Tư Vấn Thi Công Phạm Công Tiến 0982519933

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*