Thiết kế Thi Công Hòn Non Bộ Tạo Cảm Xúc Sinh Khí Dưỡng Mệnh Cho Gia Chủ

Một ngôi nhà đẹp không chỉ bởi được cấu tạo mà nó còn cần đạt đc sự hợp lý về toàn diện và tổng thể từ tiểu cảnh sân vườn cho tới những cấu tạo hòn non bộ, ngôi nhà và chính gia chủ. Vậy có tác dụng ra sao để được thiết kế hòn non bộ tạo xúc cảm – sinh khí – dưỡng mệnh cho gia chủ? Hãy cùng mày mò qua bài viết này sau.

Thiết kế hòn non bộ cho đúng phương hướng, tránh những hướng đại kỵ, rủi ro.

Thiết kế hòn non bộ không chạm xưa không chỉ có đem đến tính thẩm mỹ, phong cách cho toàn thể bầu khâu khí thiết kế kiến trúc mà nó còn đóng góp thêm phần tạo ra sự hài hòa, hợp phong thủy cho toàn cục căn nhà. Tuy nhiên để hòn non bộ có khả năng phát huy tổng thể chức năng của mình thì việc chọn đúng hướng để là công việc mà bất kể gia đình nào khi cấu tạo cũng cần lưu ý đến.

Bạn cần nhìn phương hướng lúc đặt hòn non bộ

Theo các chuyên gia phong thủy thì để hòn non bộ sẽ có thể sinh khí tăng tài lộc và dưỡng mệnh cho gia chủ thì chúng ta có thể đặt chúng theo các hướng: Tây, Tây Bắc và Đông Bắc. Tránh đặt những hướng đại kỵ, không may: Nam, Tây Nam

Ngoài việc cân xem đến hướng đặt hòn non bộ, trong số những hướng đẹp nhất kia người đặt hàng rất cần tìm ra một hướng hợp với tuổi của chính bản thân mình. Bởi khi hướng phong thủy tốt mà cùng nhau kết hợp với tuổi sẽ càng khiến cho gia chủ thêm sinh khí, sinh tài lộc.

Chọn đá thiết kế hòn non bộ phù hợp với mệnh gia chủ

Mỗi người sinh ra lại ứng với nhiều mệnh cá biệt làm theo ngũ hành của trời đất. Chính vì thế hòn non bộ rất có thể tăng sinh khí, dưỡng mệnh cho gia chủ chúng ta cũng có thể tìm hiểu việc lựa chọn một số loại đá có màu hợp với mệnh của gia chủ, đồng thời nó cũng đều có chứa những nguồn năng lượng xuất sắc.

Một khuyến nghị rằng quý khách hàng nên chọn những loại đá có chiến lực cao

từ 10.000 – 20.000 cửa hàng Bovis: thạch anh, canxit, mã não, mắt hổ… Đây đều là những loại đá có tính khúc xạ cao, có tính năng “Trừ tà”

Tuy nhiên nếu quý khách hàng không hề có đủ nguồn tài chính để tiến hành cấu tạo chọn lựa những mẫu hòn non bộ từ đá phong thủy lớn, quý doanh nghiệp cũng sẽ có thể đào bới những mẫu được thiết kế nhỏ tuổi gọn hơn mà Cửa Hàng chúng tôi phân phối. Để biết thêm đa dạng hình thức khác bạn cũng đều có thể khảo sát tại website của Shop chúng tôi hoặc mối liên hệ tới số: 0982519933

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*