Hòn Non Bộ – Trấn Trạch – Hóa Giải- Chiêu Tài Vượng Cho Gia Chủ Liên Hệ 0982519933

Theo phong thủy hòn non bộ có khả năng đem đến vượng khí và tăng khí lành cho gia chủ. Chính vì vậy mà việc được thiết kế kiến thiết hòn non bộ trong bầu khâu khí vườn ngày dần được ưa thích và ưa chuộng. Tuy nhiên khi được hỏi đặt hòn non bộ ra sao? Ở chỗ đứng nào thì khá nhiều người bỡ ngỡ và tỏ ra không biết. Chính bởi vậy mà bìa viết hiện nay sẽ hướng dẫn người đặt hàng cách đặt hòn non bộ – trấn trạch – hóa giải- chiêu tài vượng cho gia chủ.

Những hướng nên đặt hòn non bộ giúp trấn trạch – hóa giải- chiêu tài vượng cho gia chủ

Xây dựng hòn non bộ trong ngôi nhà xưa nay không chỉ có công dụng làm đẹp mà nó còn góp thêm phần khiến căn nhà của quý khách hàng trở nên hài hòa, hợp phong thủy và đem lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Chính do đó để thu hút tài lộc hơn nữa, trấn trạch và hóa giải những điềm không hay, khi cấu tạo hòn non bộ chúng ta có thể đặt theo những hướng sau.

Hướng đặt hòn non bộ mà người đặt hàng nên biết nếu còn muốn chiêu tài lộc, giải vận hạn

Hướng Tây cho gia chủ thêm nhiều tài lộc

Được đánh báo giá là hướng rất có tài lộc, tiền bạc, từ xa xưa hướng tây đã biến thành hướng mà không một nhà phong thủy hay gia chủ nào sẽ có thể bỏ lỡ. Chính bởi vậy nếu bạn muốn gia trạch thêm phần thịnh vượng, việc làm cho ăn thêm đại cát, đại phú thì đây chính là sự lựa chọn hoàn chỉnh giành cho chính khách hàng.

Hướng Tây Bắc bức tốc vượng khí cho gia chủ.

Là hướng đc ca ngợi là hội tụ và hấp thụ khá đầy đủ tinh hoa trời đất, hướng Tây Bắc chính là cách đặt hòn non bộ được khá đa số chúng ta chọn lựa lúc muốn tăng vượng khí cho hộ gia đình mình.

Hướng này trong Kinh dịch được mệnh danh là hướng có nguyên khí của càn thực to lớn, vạn vật đều từ này mà thành. Chính vì thế khi cấu tạo theo hướng này chúng ta cũng đều có thể tiếp nhận tất cả sinh khí trời ban đó.

Phía Đông Bắc hóa giải mọi điềm xấu

 Chính do đó việc đặt hòn non bộ theo hướng này để giúp gia chủ có thể trấn trạch, hóa giải mọi điềm xấu.

Tuy nhiên quý khách hàng cũng cần thiết cân nhắc khi đặt hòn non bộ theo hướng này cần ghép hòn non bộ cao hơn một chút thì sẽ đạt được trị giá phong thủy càng lớn.

Trên đây chính là cách chọn hướng đặt hòn non bộ có khả năng giúp gia chủ chiêu tài, độ khí, hóa giải điềm xấu. Ngoài ra để tham khảo thêm nhiều phương pháp đặt hòn non bộ thu hút khác hoặc cần giải thích chi tiết về thiết kế, thành lập hòn non bộ chúng ta cũng có thể gọi ngay tới số: 0982519933 để đc hỗ trợ chi li.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*