Hòn Non Bộ – Trấn Trạch – Hóa Giải- Chiêu Tài Vượng Cho Gia Chủ Đảm Bảo Uy Tín Liên Hệ 0982519933

Theo phong thủy hòn non bộ mang khả năng đem tới vượng khí và nâng cao khí lành cho gia chủ. Chính vì thế mà việc được thiết kế kiến thiết hòn non bộ trong bầu khâu khí vườn ngày dần được yêu thích và ưa chuộng. Ở chỗ đứng nào thì tương đối nhiều người bỡ ngỡ và tỏ ra không biết. Chính vì thế mà bìa viết ngày nay sẽ chỉ dẫn người đặt hàng bí quyết đặt hòn non bộ – trấn trạch – hóa giải- chiêu tài vượng cho gia chủ.

Những hướng phải đặt hòn non bộ giúp trấn trạch – hóa giải- chiêu tài vượng cho gia chủ
Xây dựng hòn non bộ trong ngôi nhà xưa nay không chỉ sở hữu công dụng khiến cho đẹp mà nó còn góp thêm phần làm căn nhà của quý người dùng vươn lên là hài hòa, hợp phong thủy và mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ. Chính do ấy để lôi kéo tài lộc hơn nữa, trấn trạch và hóa giải những điềm ko hay, lúc cấu tạo hòn non bộ chúng ta mang thể đặt theo các hướng sau.

Hướng đặt hòn non bộ mà người đặt hàng buộc phải biết ví như còn muốn chiêu tài lộc, giải vận hạn
Hướng Tây cho gia chủ thêm rộng rãi tài lộc

Được đánh báo giá là hướng rất với tài lộc, tiền bạc, từ xa xưa hướng tây đã biến thành hướng mà ko 1 nhà phong thủy hay gia chủ nào sẽ sở hữu thể bỏ lỡ. Chính do vậy trường hợp bạn muốn gia trạch thêm phần thịnh vượng, việc làm cho cho ăn thêm đại cát, đại phú thì đây chính là sự lựa tìm hoàn chỉnh giành cho chính khách hàng.


Là hướng đc ca ngợi là tập trung và thu nhận tương đối hầu hết tinh hoa trời đất, hướng Tây Bắc chính là cách đặt hòn non bộ được khá toàn bộ chúng ta tìm lựa khi muốn nâng cao vượng khí cho hộ gia đình mình.

Hướng này trong Kinh dịch được mệnh danh là hướng có nguyên khí của càn thực to lớn, vạn vật đều từ này mà thành. Chính vì thế lúc cấu tạo theo hướng này chúng ta cũng đều sở hữu thể thu nhận tất cả sinh khí trời ban đó.

Phía Đông Bắc hóa giải đa số điềm xấu
Chính do đấy việc đặt hòn non bộ theo hướng này để giúp gia chủ sở hữu thể trấn trạch, hóa giải hầu hết điềm xấu.

Tuy nhiên quý các bạn cũng phải thiết cân đề cập khi đặt hòn non bộ theo hướng này buộc phải ghép hòn non bộ cao hơn 1 chút thì

Trên đây chính là phương pháp chọn hướng đặt hòn non bộ với khả năng giúp gia chủ chiêu tài, độ khí, hóa giải điềm xấu. Ngoài ra để tham khảo thêm rộng rãi bí quyết đặt hòn non bộ lôi kéo khác hoặc bắt buộc giải thích khía cạnh về thiết kế, có mặt trên thị trường hòn non bộ chúng ta cũng sở hữu thể gọi ngay đến số: 0982519933 để đc tương trợ chi li.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*