Hòn Non Bộ Tạo Cảm Xúc-Sinh Khí- Dưỡng Mệnh Cho Gia Chủ – Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công

Một ngôi nhà đẹp không chỉ bởi thiết kế mà nó còn cần đạt được sự hài hòa về tổng thể từ tiểu cảnh sân vườn cho đến những thiết kế hòn non bộ, ngôi nhà và chính gia chủ. Vậy làm thế nào để thiết kế hòn non bộ tạo cảm xúc – sinh khí – dưỡng mệnh cho gia chủ? Hãy cùng khám phá qua bài viết sau.

Thiết kế hòn non bộ cho đúng phương hướng, tránh các hướng đại kỵ, không may.

Thiết kế hòn non bộ từ xa xưa không chỉ mang lại tính thẩm mỹ, sang trọng cho toàn bộ không gian kiến trúc mà nó còn góp phần tạo nên sự hài hòa, hợp phong thủy cho toàn bộ căn nhà. Tuy nhiên để hòn non bộ có thể phát huy toàn bộ tác dụng của mình thì việc chọn đúng hướng để là việc mà bất kỳ gia đình nào khi thiết kế cũng cần lưu ý đến.

Bạn cần chú ý phương hướng khi đặt hòn non bộ

Theo các chuyên gia phong thủy thì để hòn non bộ có thể sinh khí tăng tài lộc và dưỡng mệnh cho gia chủ thì bạn có thể đặt chúng theo các hướng: Tây,  Tây Bắc và Đông Bắc. Tránh đặt các hướng đại kỵ, không may: Nam, Tây Nam

Ngoài việc lưu ý đến hướng đặt hòn non bộ, trong những hướng đẹp nhất kia bạn cũng cần tìm ra một hướng hợp với tuổi của chính mình. Bởi khi hướng phong thủy tốt mà kết hợp với tuổi sẽ càng khiến gia chủ  thêm sinh khí, sinh tài lộc.

Chọn đá thiết kế hòn non bộ hợp với mệnh gia chủ

Mỗi người sinh ra lại ứng với từng mệnh riêng biệt tuân theo ngũ hành của trời đất. Chính vì thế hòn non bộ có thể tăng sinh khí, dưỡng mệnh cho gia chủ bạn có thể hướng đến việc lựa chọn các loại đá có màu hợp với mệnh của gia chủ, đồng thời nó cũng có chứa những nguồn năng lượng tốt.

Một lời khuyên rằng bạn nên chọn những loại đá có năng lượng cao từ 10.000 – 20.000 đơn vị Bovis: thạch anh, canxit, mã não, mắt hổ… Đây đều là những loại đá có độ khúc xạ cao, có tác dụng “Trừ tà” và mang lại “Sinh khí” cho gia đình.

Tuy nhiên nếu bạn không có đủ nguồn tài chính để tiến hành thiết kế chọn lựa những mẫu hòn non bộ từ đá phong thủy lớn, bạn cũng có thể hướng đến những mẫu thiết kế nhỏ gọn hơn mà chúng tôi cung cấp. Để biết thêm nhiều mẫu khác bạn có thể tham khảo tại website của chúng tôi hoặc liên hệ tới số: 0982519933

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*