Đài Phun Nước – Tháp Tràn Nước Đa Tầng – Đảm Bảo – Tư Vấn – Thiết Kế – Thi Công – 0982519933

Đài phun nước là 1 sản phẩm trang trí vừa làm nâng cao vẻ đẹp không gian vừa mang đến điều thấp lành, may mắn cho tất cả người. Tuy nhiên để đạt được hiệu quả phải chăng về thẩm mỹ và phong thủy thì đài phun nước cần đặt ở vị trí, hướng phù hợp. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến với các bạn bí quyết sắp xếp đài phun nước – tháp tràn nước đa tầng hợp phong thủy nhất.

Lợi ích xuất sắc từ đài phun nước.

Đài phun nước vừa sở hữu lại vẻ đẹp cho không gian ngôi nhà mà còn sở hữu đến sự mát mẻ, tươi mới. Nước từ đây sẽ khiến cho giảm bớt oi bức của mùa hè khiến cho cuộc sống của gia chủ thoải mái, dễ chịu hơn.

Đài phun nước mang đến vẻ đẹp, may mắn cho ngôi nhà

Đặc biệt hơn ấy chính là sản phẩm lúc đặt đúng chỗ sẽ sở hữu lại may mắn, tài khí cho gia đình. Đây cũng là mục đích chính mà rất rộng rãi người hướng tới lúc dùng đài phun nước tại nhà.

Hướng dẫn đặt tháp tràn nước đa tầng – sở hữu đến vận may, sự hưng thịnh vượng.

Về vị trí của tháp nước:

Các bạn mang thể đặt đài phun nước gần sở hữu những nơi mang cây cối như khu vườn trong nhà. Nước từ đài phun sẽ tương trợ sự phát triển, sinh trưởng của cây cối.

Để với thể chắn những năng lượng tiêu cực vào trong nhà thì các bạn với thể đặt đài phun nước ở trước cửa và khá lệch về bên trái. Cách đặt này sẽ giúp làm cho lệch hướng các luồng khí, năng lượng xấu thúc đẩy tới gia chủ.

Vị trí đẹp, ưa thích nhất của đài phun nước là đặt trong hoặc gần có phòng khách hay trong khu vườn của nhà bạn. Tuy nhiên, bạn ko cần đặt nó sắp mang ko gian phòng phủ vì điều này có thể ảnh hưởng tới giấc ngủ. Các bạn còn với thể tiêu dùng thác tràn nước đa tầng này để hóa giải các góc ko đẹp trong phong thủy.

Nên đặt tháp tràn nước đa tầng sắp phòng khách hoặc trong khu vườn

Hướng của cái nước chảy.

Theo phong thủy thì phải đặt đài sao cho hướng nước chảy về phía bạn để tài lộc, may mắn hướng vào bạn mà đến. Tuy nhiên không phải để hướng mẫu nước đối mặt với lối vào của phòng hoặc nhà vì như vậy sẽ làm phân tán các nguồn năng lượng.

Trong 8 hướng thì bạn cần mua hướng Đông Nam, Đông Bắc hoặc hướng Đông để đặt đài phun nước. Hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ phát triển, tiện lợi trong giao tiếp, các mối quan hệ. Hướng Đông thì có đến may mắn, tăng trưởng trong sự nghiệp của gia chủ.

Trên đây, chúng tôi đã đem tới thông báo về bí quyết sắp xếp đài phun nước – tháp tràn nước đa tầng ưng ý sở hữu phong thủy. Để biết thêm những thông báo khía cạnh về đài phun nước, hòn non bộ thì hãy truy nã cập vào trang web: http://www.thiconghonnonbophongthuy.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*